มีอาการปวดท้อง

38+6วีค มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนปวดร้าวทั้งหลัง+ท้องปั้นแข็งตั้งแต่ตี1 ปวดมาเรื่อยๆ จนถึงเช้า มีมูกไสไหลออกมา ไปหาหมอมาแล้ว ตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดหมอให้กลับบ้าน แบบนี้อีกประมาณกี่วันคะ ถึงจะคลอด

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วละค่ะ เตรียมตัวเลยค่ะแม่ สังเกตตัวเองทุกๆวัน ปวดถี่ทุก5-10นาทีรีบไปรพ.ค่ะ