มีอาการปวดท้อง

ปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำค่ะเเม่ๆพอเข้าไปก็ไม่อึเดียวก็หายเดียวก็ปวดไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด ปวดเเบบนี้คือใกล้คลอดยังคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 39วีค6

1 ตอบกลับ

ใกล้ระค่ะเพราะว่าเป็นเหมือนกันค่ะคลอดเองจะมีอาการเเบบนี้นะค่ะ