โชว์พุงกันหน่อยจ้าาา❤️

38+6w กำหนดคลอด19มิถุนายน63 ยังเงียบอยู่เลย บ้านไหนแอบแตกกันแล้วบ้างค่ะ ?

โชว์พุงกันหน่อยจ้าาา❤️
28 ตอบกลับ

38+3w เจ็บเตือนแล้วจ้าา😅

4y ago

คลอดแล้วจ้าคลอดง่ายมากแต่ทรมานตอนรอมดลูกเปิดนี่เระ

19มิย เงียบเหมือนกันค่ะ

4y ago

มาตรงวันแน่นอน 😬😬😬😬😬

38+2ค่ะ กำหนดคลอด24มิย63ค่ะ

4y ago

ชายค่ะ

39+6​ ยังไม่แตกเลยจ้าาา​

ผู้หญิงหรือชายคะ

4y ago

ซาวด์ตอน5เดือน หมอบอกญ.80%ค่ะ

แม่ ญ หรือ ช ค่ะ

4y ago

❤️❤️ยินดีด้วยค่ะ

ท้องเล็กมาก

4y ago

แรกๆก็กังวลแต่น้ำหนักลูก 2800แล้วค่ะ ไปตรวจมาแล้ว

ลุ้นๆ