โชว์พุงกันหน่อยจ้าาา❤️

38+6w กำหนดคลอด19มิถุนายน63 ยังเงียบอยู่เลย บ้านไหนแอบแตกกันแล้วบ้างค่ะ ?

โชว์พุงกันหน่อยจ้าาา❤️
28 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด14มิถุนา คลอดแล้วค่ะ 11 มิถุนา สงสัยจะรำคาญแม่ แม่บ่นย่อยค่ะ ว่าไม่ยอมออกสักที😊😊😊

4y ago

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้อยากแตกแล้วว 😂

กำหนด 9 ก.ค.ค่ะ 36วีคค่ะตอนนี้ อยากให้ตัวเล็กออกไวๆจังค่ะ 38+ก็ยังดี เเม่อยากเจอเเล้ว

4y ago

ทนอีกนิดค่ะแม่ๆ บ้านนี้ปวดหลังเต็มทนละคะ 😂

แตกแล้วจ้า ทีมมิถุนา กำหนด17 มิย ท้อง2 ผ่าคลอดวันที่5 มิย ผู้ชายครับ 😊

คุณแม่อยู่แถว จังหวัดไหนค่ะ นามสกุลเหมือนพ่อของลูกบ้านนี้เลย

4y ago

คนเชียงราย อ.แม่จันค่ะ

แตกเรียบร้อยค่ะ กำหนด29มิ.ย. แตก5มิ.ย. น้องผญ.ค่ะ นน.แรกคลอด2600กรัม

กำหนดวันเดียวกันเลย เงียบอยู่เลยจร่า อยากแตกแย่แร้ว

4y ago

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันคะกำหนดคลอด19มิ.ย นี้ 39วีคยังเงียบยุ่เรย

4y ago

ลูกคงยังไม่พร้อม แม่ๆพร้อมมาก. 🥰😂

แตกแล้วจ้า..กำหนดคลอด20มิถุนา คลอด11มิถุนาค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

บ้านนี้กำหนด26 เงียบเหมือนเป่าสากเลยคะแม่

ท้องลงต่ำมากแล้วไกล้ละค่ะแม่ ผุ้ชายปะค่ะ.

4y ago

ขอบคุณค่ะ