บ้านไหนเงียบบ้างค่ะ

38+6 เงียบกริบ กำหนด 18 กค ค่ะ

25 ตอบกลับ

37+6 25 กรกฎาเงียบมากค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย?

เป็นเหมือนกันค่ะ 38+6แล้วยังเงียบอยู่เลย

38 w ยังไม่แตกเลยค่า มีแต่เจ็บหน่วงๆ

39+4 เงียบกริ้บบบ เดี๋ยวจับผ่า5555

11mo ago

บ้านนี้39+6แร้ว ยังเงียบกริบ

กำหนด​ 13​กค​ เงียบกริบค่า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เงียบ​เหมือน​กัน​ค่ะ​

นี่ 14 คร่า เงียบบบบกริบ

38+4กำหนด21เงียบมากกกค่ะ