คลอดแล้วค่ะแม่ๆ

คลอดแล้วจ้า 38 w 🎉 เพศหญิง 2620 กรัม แต่ท้องเหมือนท้องผู้ชายมาก ออกมาเป็นหญิงจ้า

คลอดแล้วค่ะแม่ๆ
14 ตอบกลับ

หมอซาวบอกได้ผู้ชาย แต่อยากได้ผู้หญิงท้องนี้มีแต่คนทีกว่าผู้ชายแน่นอน

38+6 ใกล้บ้างแล้ว หมอนัดวันที่ 9 นี้แล้ว ท้องสองก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม

บ้านนี้ตอนซาวด์หมอบอกได้ผู้หญิง แต่ออกกลับได้ไอ้จู๋ซะงั้น

ขีด2มันจาง ท้องไหมค้ะ พึ่งตรวจเมื่อวานตอนเย็นๆ

ยินดีด้วยนะคะคุนแม่ น้องน่ารักน่าชังมากเรยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ((ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้))

3y ago

จิงค่ะ ท้องแหลมมากเลย

38+5 ยังเงียบยุเลยค่ะยากแตกแร้วค่ะ

ยินดีด้วยจ้า อยากได้หญิงบ้างจัง

ยินดีด้วยคร่า 37w4dอยากแตกมั่งแล้ว

หมอซาวเห็นเพศน้องป่าวค่ะ

3y ago

ไม่เห็นเลยค่ะ ขาหนีบไว้ตลอด ออกมาผู้หญิงจิงๆ