แม่ๆบ้านไหนเดือนมีนาบาง

38+5แล้วอย่ากเจอน่าแล้วไม่ออกสักที กำหนด6มีนาบ้านไหนเหมือนบ้านนี้บางเดินทั้งวันก้ไม่ออก

แม่ๆบ้านไหนเดือนมีนาบาง
2 ตอบกลับ

กำหนด 22 มีนา คุณหมอเลื่อนให้คลอด 6 มีนา ความดันสูงค่ะ ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลย แค่ปวดหัวหน่าว เดินลำบาก

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

บ้านนี้18มีนา อยากแตกแล้วเหมือนกัน น้องถีบแรงเกินแม่นอนไม่หลับ