??

38+5เเล้วคะ อยากรู้ว่า พอเรามีมูกเลือดออกมา เเต่ไม่มีอาการปวดท้อง มีเเต่ท้องเเข็ง จะเป็นไรไมคะ เเต่เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอกเปิด2เซนหมอไห้กับบ้านมาดูอาการพอมาวันมีมูกเลือดเเต่ไม่ปวดคะ เเต่ลูกยังดิ้นดีคะ

1 ตอบกลับ

คอยสังเกตอาการตัวเองดี ๆ นะคะ ตอนนี้ยังเปิดน้อยอยู่