ท้อง39w2d

ขอสอบถามหน่อยค่ะ "เมื่อรัยจะคลอด" ท้องม่ปวด ม่มีน้ำเดิน ม่มีเลือดออก มีเเต่ท้องเเข็ง เเต่ม่เจบท้อง ไปหาหมอ หมอบอกเปิด3เซนเเล้ว รอมา8ช.มเเล้วก้ยัง3เซนยุว คือโอกาศจะคลอดมะรัยค่ะ หมอตรวจท้องก้เเล้ว อาการก้ยังคงเดิม มีเเต่ท้องเเข็ง หมอบอกถ้าม่มีอาการเจบท้อง ก้น่าจะกลับบ้านด้ เพราะน้ำเดินก้ยังม่ออก คืองงที่ว่าปากมดลุกเปิด3เซนเเล้ว เเล้วอีกนานไหมกว่าจะคลอดค่ะ#อยากเหนหน้าลุกเตมที่ละ?

1 ตอบกลับ

เราน้ำเดิน ปากมดลูกเปิด2เซนรอ3ซม.เปิดเพิ่ม1เซน หมอเลยช่วยค่ะและให้ยาเร่งคลอดถ้าน้ำเดินแล้วปล่อยไว้นานหมอบอกจะอันตรายต่อลูกม่ก็แม่ เด็กอาจสำลักน้ำคล่ำได้ค่ะ คลอดที่กทม.คือหมอดีมากค่ะ

5y ago

เเต่เราม่มีน้ำเดิน หมอเลยม่ห้ยาเร่ง ถ้ามีน้ำเดิน หมอก้จะห้ยาเร่ง เพราะกลัวลุกจะติดเชื้อด้ง่าย คือต้องรออีกนานไหม😳