39Wยังเงียบอยู่เลย

#ใครมีประสบการณ์ 38+5มีมูกเลือดออกปวดหน่วงๆท้องน้อยเพราะวันนั้นคุณหมอตรวจภายในคือการกระตุ้นคลอดกลับมาบ้านมีมูกเลือดออกแต่ไม่มีอาการเจ็บถี่เลยไม่มีน้ำเดินแต่ชอบเจ็บหน่วงตอนกลางคืนเจ็บที่หัวหน่าวเวลาจะลุกแทบลุกไม่ขึ้นเจ็บปวดมากแบบนี้ควรรอใช่มั้ยคะอยากจะแตกแล้วจริงๆอีแม่ตั้งหน้าตั้งตารอมากๆพูดกับพ่อทุกวัน555

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่อันนี้โดนกระตุ้นไป2รอบ มันจะมีอาการปวดจี๊ดๆถี่ขึ้นเรื่อยๆปวดหน่วงก็มีส่วนเพราะน้องเริ่มลงแล้ว ยังไงเป็นกำลังใจให้นะคะ 🥰🥰

3y ago

ขอบคุณงับบ☺️💕