น้ำหนักขึ้นเกินมากกกแม่

38 +5 วีคแล้ว ไปซาวมาหมอบอกน้อง 3700 กรัมตกใจมากเลยค่ะเพราะเมื่อ2 อาทิตที่แล้วเราไปซาวก้แค่2900 ปรกติ เลยถุกส่งตัวไปโรงพยาบาลไหญ่ กังวลมากเลยค่ะ เพราะไม่อยากผ่าเลย ขอไห้เครื่องตรวจผิดเถอะ55555 แค่ 2 อาทิตจะขึ้นเร็วไปแล้ว

น้ำหนักขึ้นเกินมากกกแม่
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนคลอดน้อง 2 อาทิตย์หมอบอกน้องหนักแค่ 1,900 คะ พอคลอดจริงๆ น้องหนัก 3,010 เลยคะ ตกใจทั้งแม่และหมอเลยคะ😆😆 (บ้านนี้ผ่าคลอดก่อนกำหนดตอน 36w5d คะ)