38วีคแล้ว ท้อง2. ตอนแรกจะคลอดเอง อยากเปลี่ยนเป็นผ่าคลอด

ถ้าไปหาหมอแล้วขอเปลี่ยนเป็นผ่าคลอด+ทำหมัน หมอจะว่าอะไรไหมคะ เพราะใกล้คลอดแล้ว กังวลมากเลยค่ะ ท้องแรกคลอด 38+1

1 ตอบกลับ

แจ้งคุณหมอเลยจ้า​ ถ้าเค้ารับผ่าคลอดอยู่แล้วเสียค่าฝากพิเศษให้หมอประมาณ4-5พันแล้วแต่คลินิค​ คะ