38+5 w เมื่อคืนเป็นไข้ หนาวสั่น ทานยาพาราไป1เม็ดอาการเริ่มทุเลาลง อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ เป็นอันตรายกับทารกในครรภ์มั้ย!!

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ อาการคนท้องปวดงายค่ะแม่