ตั้งครรภ์ 6สัปดาห์ มีไข้ขึ้นสูง 38.5 ทานยาพาราไป 1 เม็ด จะเป็นอะไรไหมคะ

ตั้งครรภ์ 6สัปดาห์ มีไข้ขึ้นสูง 38.5 ทานยาพาราไป 1 เม็ด (ไทลินอล) จะเป็นอะไรไหมกับเด็กในท้องไหมคะ ลองเสิชดูเค้าบอกว่าควรหลีกเลี่ยงการทานยาช่วง 3 เดือนแรก แต่เนื่องจากไข้ขึ้นสูงมาก เช็ดตัวก็ไม่ดีขึ้น สามีเลยบอกให้ทานพาราค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะถ้าเป็นยาพารา แต่ก้ามทานติดต่อกันหลายวันนะคะ ถ้าไม่หายก็ไปหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า