38+4อาการแบบนี้ใช่เจ็บเตือนมั้ยคะ

38+4แล้วค่ะ แต่ไม่มีอากรเจ็บเตือนหรืออะไรเลย นอกจกจี๊ดๆกับหน่วงท้องน้อยเป็นมาหลายวันแล้วค่ะ ใช่่เจ็บเตือนมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่เจ็บเตือน แต่ถ้าภายในครึ่งช.มปวด2-3ครั้งไปหาหมอนะคะ ปากมดลูกเปิดแล้ว