น้ำนมไหล

38+4วีคน้ำนมไหลข้างเดียวคะ แล้วแบบนี้ตอนคลอดน้องน้ำนมจะไหลทั้ง2ข้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราน้ำนมยังเงียบเลยค่ะ​ หมอบอกมันจะไหลตอนคลอดค่ะ​, แม่ต้องน้ำนมเยอะแน่เลยถึงเริ่มไหลแล้ว

โดยปกติน้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะ ตอนนี้ไหลข้างเดียวไม่เป็นไรค่ะ ไม่ต้องกังวล