น้ำนมไหล

บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะน้ำนมออกค่ะทั้งๆที่ท้องได้4เดือนน่ะคะพอดีเจ็บๆเต้านมค่ะเลยลองบีบนวดๆค่ะแล้วก้อน้ำนมไหลค่ะทั้งๆที่น้องยังไม่คลอดน่ะคะแต่แปลกที่ทำไหมน้ำนมออกมาเฉยเลย

1 ตอบกลับ

ของเราก็ออกตั้งแต่ 4 เดือนเหมือนกัน ปล่อยไว้ห้ามไปบีบ เดี๋ยวจะคลอดก่อนกำหนด

5y ago

ออ...ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำตอบพึ่งรู้ค่ะไม่อยากคลอดก่อนกำหนด...