น้ำนมไหล

เเม่ๆค่ะท้อง4เดือนเเล้วมีน้ำนมไหลพอตื่นเช้ามันเป็นคราบเหลืองๆที่หัวนมเอาสำลีชุปน้ำต้มสุกเเล้วเช็ดได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราไหลตั้งแต่ท้อง 4 เดือนเหมือนกัน แต่ห้ามแกะ ห้ามบีบ เพราะจะทำให้มดลูกบีบตัว ทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มาก​นะ​ค่ะ​

ได้ค่ะ อย่าบีบนะคะ

5y ago

ขอบคุณ​มาก​นะ​ค่ะ​