แตกแล้วคับ

38+4น้องโน้สบุ้คผู้ชายหนัก3020กรัม แม่เปนคนผอมท้องน้ำหนักขึ้นมาแค่8โลเองตอนจะคลอดหมอทักว่า ลูกจะถึงเกนมั้ยพอออกมาหมอถึงกับตกใจเลยทีเดียว

แตกแล้วคับ
26 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่😊 ยุบัวใหญ่หรอค่ะ...นี้ก้ออยุบัวใหญ่เหมือนกันคะ หมอนัดผ่าวันที่2กันยานี้...

แม่ท้องใหญ่ไหมค่ะ บ้านนี้7เดือนท้องเล็กแม่ก็ตัวเล็กกลัวลูกน้ำหนักน้อย

4y ago

ขอดูท้องคุณแม่หน่อยได้ไหมคะ บ้านนี้ก็7เดือนเหมือนกัน

เหมือนกันค่ะตอนยังไม่ท้อง45พอท้องน้ำหนักขึ้น8โล ลูกออกมา3250

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วเหมือนกัน 37+6 ❤

คุณแม่ทานยังไงคะถึงลงน้อง

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

แม่คลอดเองไหมค่ะ

น่ารักน่าชังค่ะะ

ยินดีด้วยนะค่ะ.