นับลูกดิ้น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะนับลูกดิ้นกันยังไงคะเราไม่แน่ใจ​ ครั้งที่แล้วหมอบอกจะสอบนับลูกดิ้นวันนี้หมอนัด30+5แล้วค่ะหมอน่าจะลืมเราก็ลืมเพราะมัวแต่กังวลผลเลือดตรวจธารัส​ซีเมียอยู่​ หมอนัดอีกทีก็11มกราค่ะ​ กำหนดคลอด27มกรา​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นับหลังทานข้าวทุกมื้อ (3มื้อ) 1 ชม. อย่างต่ำควรดิ้นอย่างน้อย 10 ครั้ง/วันค่ะ ไม่ถึงไปหาหมอทันที

4y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​