อาการเจ็บเตือน‼️

38+4 เมื่อวันอาทิตย์16/02/2563 มีอาการเจ็บตั้งแต่ช่วงเย็น... แล้วก็ เจ็บเรื่อยๆ ตั้งแต่ 2 ทุ่ม จนถึงตอนเช้าวันที่ 17/02/63 ไม่มีมูกเลือด มีแต่ตกขาวธรรมดา..มีอาการท้องแข็งร่วมด้วย+กับตัวเล็กดิ้นเยอะมาก... ค่ะ

อาการเจ็บเตือน‼️
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะบ้านนี้38+6วีค มีเเค่มูกใส ปั้นและปวด ตั้งเเต่เช้า เป็นมาเรื่อยๆ แต่พอจะนอนอาการก้หายไปเลยคะ😊

4y ago

สู้ๆ ค่ะ บ้านนี้ยังไม่หาย พ่อบ้านจะพาไปโรงพยาบาล แล้วค่ะ 😁