ให้พ่อตามน้อง

38+3ให้พ่อตามน้องได้ไหม คืออึดอัดอยากให้ออกคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40+3 แล้วน้องยังไม่ออกมาเลยคะ ไม่กล้าให้อิพ่อตาม😁

ให้ตามเลยค่ะอาจจะได้ผล แต่บ้านนี้พ่อไม่กล้าตามพ่อกลัว555

บ้านนี้พึ่งตามค่ะ แต่น้องก็ยังเงียบยุเลย🤣🤣

บ้านนี้ปวดท้องมากค่ะแต่น้องไม่ยอมแตกค่ะ

แร้วพ่อตามจะะได้ผลจริงไหมคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

อยากแตกเหมือนกันคะ😂

ได้ค่ะแม่