มีมูกใสออกจากช่องคลอด​ ❓

39+5ตอนนี้มีมูกใสออกจากช่อง​คลอด​ค่ะ​ อยากทราบว่าผิดปกติรึป่าว​ ต้องไปรพ.เลยมั้ยคะ​ (มีอาการเจ็บท้องบริเวณ​มดลูกไม่แน่ใจว่าเจ็บเตือนหรือเจ็บจริง)​

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะตอนเราคลอดลูกคนแรกก้อมีมูกใสๆแต่เรามาเยอะนะเป็นก้อนเลย แนะนำไปโรงพยาบาลดีกว่าค่ะเพื่อความปลอดภัย

5y ago

ไม่เป็นไรค่ะ