38w2dปวดทุก5นาที

มีอาการปวดทุก5นาที ปวดมา2ชม.แล้วคะ ต้องไปรพ.เลยไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ขึ้นทุก5นาไปหาหมอเลยค่ะเเม่ บางทีปากมดลูกอาจจะเปิดเเล้ว บ้าานี้เคยเป้นทุกๆ5นาทีไปรพ หมอบอกปากมดลูหเปิด4เซนเเล้ว เเม่ไปลองไปรพ ดุค่ะ