24+3weekแล้วค่ะ

เตรียมของได้เลยมั้ยคะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

เตรียมเลยจ้าบ้านนี้25+2เริ่มซื้อแล้วค่ะเผื่อคลอดน่าจะครบพอดี

บ้านนี้เตรียมของให้น้องตอนที่รู้เพศน้อง 22W เเล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมจะครบแล้วเหลือแต่พวกของเล็กๆน้อย

เตรียมเลยจ้าบ้านนี้28วีคทยอยเตรียมล่ะคะ

ทยอยซื้อไว้ได้เลยคะเเม่🥰