38+3ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย

38+3 ไม่มีทาทีว่าจะคลอดเลย มีแค่หนวงท้องตอนเดิน ยืน มีท้องแข็งบ้างนั้งพักนอนพักก็หาย นั้งทาผีเสื้อก็แล้ว ทานสับปะรดก็แล้ว วันอังคารนี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูก แม่ๆบ้านไหนเคยกระตุ้นบ้างค่ะ แล้วกี่วันถึงจะคลอด

5 ตอบกลับ

สู้ๆ✌️