สอบถามค่ะ เรื่องคลอดลูก

38+2 วีค แล้วเเต่เงียบมากเลยค่ะ ถ้าลูกไม่คลอดตอน40 วีคเรา/มาฉีดยาเร่งคลอดแต่เลือกเป็นการผ่าได้เลยไหมคะ

12 ตอบกลับ

39+5 ก็เงียบค่ะ ไม่ขอเร่งคลอดด้วย ถ้าเลยวัน คุณหมอจะนัดผ่าคลอดค่ะ

ภาวะนาทุกวันอย่าโดนยาเร่งเเม่เอ๋ย เต้ม10ให้12ทรมานมาก

บ้านนี้38+3มีมูกเลือดออกแต่แม่ยังไม่ปวดท้องเลยค่ะ

39+3ยังเงียบอยู่เลย ลุ้นเอาน้องอยากออกมาวันไหน555+

32+3 เงียบเหมือนกัน นัดผ่า8 สิงหานี้แล้วค่ะ

38+2 ยังชิลอยู่ค่ะ555 สงสัยในท้องแม่สบายย

ถ้าผ่าก็ไม่ต้องฉีดยาเร่งคลอดค่ะ

บ้านนี้40+4ยังเงียบอยู่เลย

39+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ5555

เค้าเองก็38+1เงียบมาก