คลอดน้อง

สอบถามค่ะ อยากทราบว่าถ้าเราอยากคลอดเองตอน38วีค โดยขอหมอเร่งคลอดได้มั้ยค่ะ?

2 ตอบกลับ

ต้องปรึกษากับคุณหมอก่อนนะคะ โดยปกติแล้ว ถ้าถึงระยะเวลาที่สมควร แล้วเด็กพร้อมแล้ว คุณหมอจะให้ยาเร่งคลอดค่ะ

5y ago

เราไม่อยากผ่า อยากคลอดเองมากกว่า แต่ก้ออยากให้ออกวันที่เราเลือก😅

ถ้าทุกอย่างเป็นไปตามแบบแผนก็น่าจะไม่มีปัญหานะคะ

5y ago

แบบคบกำหนด38วีคแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องน่ะค่ะ เค้าจะฉีดให้มั้ย