สอบถามค่ะ ท้าถึงกำหนดคลอดแล้วน้องยังไม่ออก เราต้องไปโรงบาลเพื่อพบแพทย์ทันทีเลยไมค่ะ

เกิน40วีค อันตรายต่อเด็กในครรภ์รึป้าว

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ถามหมอไว้เหรอคะ ปกติใกล้กำหนดต้องคุยแล้วน้าาา นัดรอบหน้าต้องมีแล้ว 🥺

ไปค่ะปรึกษาคุนหมอดูค่ะถ้าครบกำหนดต้องไปนะคะ