38+1 ยังเงียบยุเลย ท้อง2

ทีมธันวาจ้าา กำหนมคลอด7ธันวา ตอนนี38+1วีคแร้ว ยังเงียบยุเลย ท้อง2เกิดกันกีวีคบ้างค่ะ ตอนนีแม่อึดอัดมากก จากเจอเจ้าตัวเล็กแร้ว

20 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด4ธันวาก็ยังเงียบอยู่เลย...แต่มีอาการปวดหลังหนักมาก..เจ็บหว่างขาเจ็บจิมิ...ทรมานเวลาจะลุกจะนอน..ทรมานมากๆๆ ตอนนี้38+5วีคแล้ว...อยากคลอดน้องมากๆๆ แต่น้องยังเงียบอยู่เลย

ท้อง2กำหนด8ธันวา มีอาการเจ็บหน่วงๆจี๊ดเชิงกราน แต่ไม่ถี่ แจ้งหมอเขาบอกปกติเด็กกลับหัว แตเจ็บทุกวัน คิดว่าเจ็บเตือน ปกติแม่ๆเจ็บเตือนกันกี่วันคะ

กำหนดคลอด 9 ธ.ค ยังเงียบสนิทเลยค่ะ มีแค่หน่วงๆท้อง ท้องแข็งแบบเจ็บหลอก วันนี้38วีคพอดี มีเท้าบวมเพิ่มมา รอลุ้นแย่แล้วววเบบี๋จะมาวันไหนน้าาา

บ้านนี้กำหนดคลอด2วันตอนนี้เข้า39ยังเงียบยุ่เลยแต่อาการเจ็บเตือนมีตั้งแต่37วิคนี้เข้า39แล้วยังไม่แตกเลยจ้า😬ท้อง3ล่ะจ้า

2 ธันวาคมค้ะ 38วีค6วัน เเร้ว อึดอัดมากค่ะปวดตรงขาหนีบมากจะเดิน จะนอนลำบากมาก เงียบมากค้ะสงสัยอยู่ในพุงสบาย 😅😁

กำหนด7ธ.ค.เหมือนกันค่ะ มีแค่ท้องแข็ง นอกนั้นก็ไม่มีอาการอะไรเลย อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะแม่

ท้องแรกค่ะคุณหมอนัดผ่าวันที่ 7 ไม่รุ้ต้องเตรียมอะไรมั้งค่ะตอนนี้กลัวและสับสนไปหมดเลยค่ะ😅😅

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้เงียบมากคุณพ่อไปตามน้องก็ไม่ยอมออกมาสักทีค่ะ🤣🤣

กำหนดคลอด7ธันวาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้38+4 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เงียบมาก

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ มีแต่ท้องแข็งนอกนั้นไม่มีอาการอะไรเลย