แตกแล้วจ้าาาาา

38+2 ผ่าคลอดบล็อกหลัง ชื่อน้องออเดย์ เกิด11:26 เจ็บปวดที่งดงาม น้ำหนัก 3250 คับ

แตกแล้วจ้าาาาา
111 ตอบกลับ

38+2 เหมือนกันเลยแม่ น้ำหนัก 3200 เวลา 11:01 บ้านนี้คลอดเอง แต่ไม่ออก เลยต้องผ่าคลอด ยินดีด้วยนะแม่💕💕

บล๊อกหลังเจ็บไหมค่ะคือท้องแรกเราผ่าแต่ดมยาค่ะท้องนี้ท้อง2ต้องบล๊อกหลังค่ะแอบกลัวค่ะ

ผ่าคลอดบล็อกหลังความรู้สึกเป้นยังไงค่ะกลัวโดนบล็อกหลังค่ะกำหนดคลอด16/05/63

5y ago

เจ็บค่ะเหมือนโดนถอนฟันค่ะ

ยินดีกะทางครอบครัวขอให้แข็งแรงๆทั้งคุนแม่คุนลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้อยากแตกบ้างจัง 38+4 วีคแล้วค่ะ

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่😁

ยินดีด้วยคร่าาา น่ารักน่าชังมากเลย😍😍😍

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังจังเลย

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ

น่ารักมากๆเลย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่