แตกแล้วจ้าาาาา

38+2 ผ่าคลอดบล็อกหลัง ชื่อน้องออเดย์ เกิด11:26 เจ็บปวดที่งดงาม น้ำหนัก 3250 คับ

แตกแล้วจ้าาาาา
111 ตอบกลับ

น้ำหนักดีจังเลยค่ะแม่ น่าชังด้วย

ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าชังจังเลย

ยิ้นดีด้วยค่ะน้องน่ารักมากค่ะ

น่ารักน่าชัง 🥰🥰 ยินดีด้วยนะคะ

น่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะค้าา

น้องน่ารักมากก ผิวสวยด้วย😍😍

ยินดีด้วยคะ น่าเอ็นดูมากๆคะ

น่ารักน่ชังมากเลยค่ะผิวสวย

น่าตีมากๆค่ะยินดีด้วยนะค่ะ

ทำไมคุนแม่ถึงได้ผ่าคลอดค่ะ