38+2 บ้านไหนอายุครรภ์ใกล้เคียงกันบ้างคะ มีอาการอย่างไรกันบ้างแล้ว?

38+2 บ้านไหนอายุครรภ์ใกล้เคียงกันบ้างคะ มีเจ็บเตือน มีปวดท้อง หรือมีอาการว่าจะคลอดกันบ้างหรือยังคะ บ้านนี้ยังเงียบๆจ้า มีท้องแข็งบ้างแต่น้อยมากค่ะ กำหนด 6ธันวานี้แล้วค้า อยากคลอดเองแต่ยังกลัวๆเรื่องปวดท้องอยู่เลยจ้า?

16 ตอบกลับ

38+2 6 ธค. ค่ะ ลูกดิ้นทีนึงเหมือนท้องอิแม่จะหลุด ท้องเล็กด้วย เหมือนลูกตัวใหญ่เกิน ซาวน์ล่าสุด 2.8 กก. เมื่อสองสัปดาห์ที่แล้ว ป่านนี้น่าจะ 3 กก.กว่าแล้ว แทบจะปวดฉี่ตลอดเวลา หน่วงไปหมด เดินเหินลำบากมาก 555 อุ้ยอ้ายเหมือนเพนกวิน ดีนะเท้ากับขาไม่บวมค่ะ นอนทีนึงเหมือนข้าวจะไหลออกป่ากทั้งๆที่ทานไปนานหลาย ชม.แล้ว 🥺🥺🥺 อยากแตกแย่แล้วค่ะ

5y ago

ดึกๆจะยิ่งดิ้นดีเลยค่ะ ตี1ตี2เรายังไม่ได้นอนเลย😅😅

กำหนดคลอด7ธันวาค่ะ เมื่อวานหมอตรวจภายในให้ ค่ะเพราะบอกหมอว่ามีอาการท้องปั้นบ่อย ชั่วโมงนึง6-7ครั้งได้ หมอเลยให้ยามาทานค่ะ ดีขึ้นค่ะ รอปวดท้องหนักๆเมื่อไหร่ค่อยจะไป รพ ค่ะ

5y ago

ถ้ายังไงอัพเดทอาการด้วยนะคะแม่✌🏻 ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ💕

38+2ค่ะ กำหนดคลอด16ธ.ค เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะนะตอนนี้ ขอให้น้องคลอดง่ายเลี้ยงง่ายๆนะค่ะคุณแม่ สู้ๆค่ะ

5y ago

เหมือนกันนะคะคุณแม่💪🏻✌🏻💕

38+3 w กำหนด 5ธันวาคม ไม่มีวี่แววเลยค่ะ นับวันรอทรมานเหลือเกินอยากเจอหน้าใจจะขาด

5y ago

ดีจังค่ะไม่กลัวการคลอดเลย เรานี่กลัวสุดๆค่ะ ยังไงสู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆค้า💪🏻✌🏻💕

กำหนดคลอด 8ธค. อยากแตกแล้วเหมือนกันค่า เดินไม่ไหวแล้ว ปวดช่วงล่างๆมากคะตอนนี้

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดเมื่อยขามากนิดหน่อยขาชาตลอด ง่ามขาก็ปวดไปหมดค่ะ เวลานอนพลิกตัวทีร้าวไปทั้งจิมิเลยค้า😅

6ธันวาคะ อาการเงียบกริบ คนแถวบ้านแซว สงสัยน้องสร้างบ้านในนี้แล้ว

5y ago

555555คนแซวเหมือนกันค่ะว่าไม่คลอดสักทีนะ

เรากำหนด7ธันวา ท้องเริ่มลงต่ำแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอื่นนะ

5y ago

ลุ้นๆไปด้วยกันค้า💪🏻✌🏻

4 ธค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่อยากเห็นหน้าแย่แล้ว

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ🥰

อายุครรภ์​เท่ากันเลยค่า รอลุ้นเหมือนกัน

5y ago

ได้เลยค้า🥰

สู้ๆนะคะ บ้านนี้39w+3dยังเงียบอยู่เลยค่ะ

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ❤️