38+2 บ้านไหนอายุครรภ์ใกล้เคียงกันบ้างคะ มีอาการอย่างไรกันบ้างแล้ว?

38+2 บ้านไหนอายุครรภ์ใกล้เคียงกันบ้างคะ มีเจ็บเตือน มีปวดท้อง หรือมีอาการว่าจะคลอดกันบ้างหรือยังคะ บ้านนี้ยังเงียบๆจ้า มีท้องแข็งบ้างแต่น้อยมากค่ะ กำหนด 6ธันวานี้แล้วค้า อยากคลอดเองแต่ยังกลัวๆเรื่องปวดท้องอยู่เลยจ้า?

16 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้39w+3dยังเงียบอยู่เลยค่ะ

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ❤️