38+2 บ้านไหนอายุครรภ์ใกล้เคียงกันบ้างคะ มีอาการอย่างไรกันบ้างแล้ว?

38+2 บ้านไหนอายุครรภ์ใกล้เคียงกันบ้างคะ มีเจ็บเตือน มีปวดท้อง หรือมีอาการว่าจะคลอดกันบ้างหรือยังคะ บ้านนี้ยังเงียบๆจ้า มีท้องแข็งบ้างแต่น้อยมากค่ะ กำหนด 6ธันวานี้แล้วค้า อยากคลอดเองแต่ยังกลัวๆเรื่องปวดท้องอยู่เลยจ้า?

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็6ธันวาจ้า​ ยังเงียบๆยุเลย

บ้านนี้39w แล้วยังเงียบอยู่เลยคะ

กำหนดคลอด24ธันวานี้แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ❤️

บ้านนี้กำหนด5ธันวาจ่า

บ้านนี้40+2ยังเงียบเลย

5y ago

เกิน40w หมอไม่นัดผ่าคลอดหรอคะ

สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆจ้า🥰