น้องดิ้น+โก่งตัว+ท้องแข็ง

38+2 ดิ้น+ท้องแข็ง+โก่งตัว แบบนี้คือเตือนหรือเจ็บจริงคะ เวลาดิ้นตอนเดินๆอยู่จะเจ็บเสียวลงจิมิ ปวดท้องน้อยแบบรู้สึกปวด แต่พอทนได้ ดิ้น โก่งตัว ปวดไปถึงหลังเลย ต้องไปหาหมอไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ38+2

1y ago

มีค่ะแม่ มีอาการมาสัก2-3วันแล้วค่ะ