สอบถามแม่ๆค่ะ

38+1วีค รู้สึกปวดหลังลงไปเอว เมื่อวานท้องเสีย ตกมาวันนี้ปวดอุจจาระเเต่ถ่ายไม่ออก ปวดเท้าเวลายืน แบบนี้ใกล้คลอดไหมคะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก กำหนด31ตุลา

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 38+3 นับวันยิ่งปวดช่วงล่างก้นกบ อวัยวะเพศ และขา และหนักมากๆ เวลากลางดึกจะลุกมาเข้าห้องน้ำแทบไม่ไหว เมื่อเช้าตื่นมากำลังจะยืดขาบิดขี้เกียจ ตะคริวกินเจ็บมากก แต่น้องก็ไม่ยอมออกสะที