38+2 ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน

ท้องแข็งแบบนี้เจ็บเตือนใช่มั้ยคะ รู้สึกปวดท้องน้อยเจ็บจี๊ดๆหน่วงจิมิด้วยค่ะ บางทีมีปวดท้องร่วมด้วย หรือควรไปพบหมอคะ #ท้องแรก

38+2 ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน
15 ตอบกลับ

ท้องแรกบ้านนี้แข็งคลายๆๆ แบบแม่เลยคะแต่ไม่มีอาการปวดหรือเจ้บเลย แต่ไปหาหมอปากมดลูกเปิด 2 เซน แอดมิด รพ เลยคะ แนะนำให้ไปหาหมอเลยคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ38วีค3วันค่ะ ปวดท้องเกือบ2ชั่วโมงเลยค่ะวันนี้ไปหาหมอหมอบอกปวดท้องถี่แล้วแต่ไม่มากเพราะปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ

ปวด แล้วมีอย่างอื่นร่วมไหมคะ .. มูกเลือด หรือน้ำคล่ำ ของเราปวดแบบนี่เลย ซักพัก มูกเลือดออกค่ะ ปวดท้อง 3-4 ชั้วโมงเลยค่ะ กว่าจะคลอด

เอาจริงเวลาปวด-คลายใกล้กันมากไม่อยากให้รอนานนะคะ เตรียมกระเป๋า สมุดชมพู แจ้งทางบ้านให้เตรียมไป รพ เถอะค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้าไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซน เตรียมของรอคลอดเลยคะ ตอนนี้คลอดน้องได้22วันเเล้วคะ

ขอสอบถามค่ะมีใครตั้งครรภ์แล้วเป็นภูมิแพ้แบบนี้บ้างคะรักษายังไงหายคะทรมานมากค่ะคันด้วยค่ะ

3mo ago

ทางนี้ต้องหาหมอเฉพาะทางโรคผิวหนังเลยค่ะได้ยาและสบู่มาตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะแต่ก็ยังคันอยู่ค่ะ

38+1 วันนี้ไปหาหมอมา ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วคะ กลับมานอนรอที่บ้านอีกนิด สุ้ๆนะคะคุณแม่

ใช่ค่ะปวดเตือนถ้าปวดจริงจะปวดเป็นวินาทีเลยค่ะ

ท้องที่2แบบนี้เรยค่ะถึง รพ.ปากมดลูกเปิด3เซน

ท้องแข็งถี่ไปได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอเจ็บท้อง