แม่บ้านไหนคลอดเเล้วบ้าง ทีมลูกชาย

38+1w แล้วจ้าเเต่ยังไม่มีวี่เเววจะปวดท้องเตือนคลอดเลย มีเเต่ปวดจิมิ นอนลำบากมาก กำหนดคลอด 8กรกฎาคม#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนคลอดเเล้วบ้าง ทีมลูกชาย
31 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือนแร้วค่ะ ปวดหลัง ปวดก้น ปวดจิมิมาก ปวดเอว ท้องปั้นบ่อย มีเจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อยมาก รอแต่ปวดจริง อยากแตกแร้วค่ะ คุนหมอนัดผ่าวันที่ 4 ก.ค เพราะเลือกไว้ แต่หมอบอก 80 % ไม่ถึงอาจจะคลอดก่อน #ผ่าคลอด #ท้อง2ค่ะ

กำหนดคลอกวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ของแม่บ้านนี้หมอนัดผ่า 29 เดือนนี้เพราะท้องแข็งบ่อย แล้วก็เคยมีประวัติผ่ามาแล้ว ตื่นเต้นมากค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ แต่ลุงหมอว่าไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ รอปวดท้องค่อยไป รพ #อยากคลอดเองค่ะ

วันที่6/7คร้ ปวดจิมิ มาก หน่วงตลอดเวลา มีท้องปั้น มีเจ็บเตือน แต่ไม่มีวี่เเววจะคลอด เเม่ตั้งใจจะคลอดเอง รอวนไปคร้😅😅😅

บ้านนี้38+6แล้วจ้า ยังเงียบอยู่เลย หมอบอกปากมดลูกไม่เปิด บ้านนี้นั่งท่าผีเสื้อก็แล้วไม่มีวี่แววเลย อยากแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด11 ก.ค.65 มีเลือดออกแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด ไม่มีท้องปั้น ไม่เจ็บ บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด12 ก.ค แต่ต้องผ่าเพราะท้องสอง เลยได้ผ่า30 มิถุนายน นี้เลย ปวดก้น นอนลำบากมากเลย

กำหนดคลอด 11/7/65 ตอนนี้มีแต่อาการเจ็บท้องหลอก 37 w กะ 6 วัน เมื่อไรจะออกก้อไม่รู้ รอคลอดธรรมชาติ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะตอนนี้ก็มีแต่ปวดจิมิไปไหนลำบากอยากคลอดแล้วเหมือนกัน

บ้านนี้กำหนด3กรฎค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า อยากเลี้ยงเร็วๆ อยากไปทำงานแล้วค่ะ😀