แม่บ้านไหนคลอดเเล้วบ้าง ทีมลูกชาย

38+1w แล้วจ้าเเต่ยังไม่มีวี่เเววจะปวดท้องเตือนคลอดเลย มีเเต่ปวดจิมิ นอนลำบากมาก กำหนดคลอด 8กรกฎาคม#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนคลอดเเล้วบ้าง ทีมลูกชาย
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+3w เริ่มเจ็บเตือนแล้วจ้า ท้องแข็งแต่ละทีแม่แทบเดินไม่ได้เลยจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เงียบเหมือนกัน อยากคลอดเองแต่เงียบมาก

ยังเงียบเหมือนกันค่ะ 38w ยังคิดๆอยู่ว่าจะรอคลอดเองหรือจะผ่าดีค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลย มีปวดจิมิเวลาลุกจะเดินค่ะ

บ้านนี้ครบ 7/7/65 แต่จะผ่าจันทร์นี้แล้วจ้า เพราะท้องแรกผ่า

วันเดียวกันเลยเเม่ ไม่มีอาการอะไรเลย อยากเเตกเเล้ว

ตอนนี้39 5 ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ กำหนดคลอด 27มิถุนานี้

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ยังไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้38+5ยังเงียบเลยลุกลำนอนลำบากกำหนดคลอด4ก.ค

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ