แม่บ้านไหนคลอดเเล้วบ้าง ทีมลูกชาย

38+1w แล้วจ้าเเต่ยังไม่มีวี่เเววจะปวดท้องเตือนคลอดเลย มีเเต่ปวดจิมิ นอนลำบากมาก กำหนดคลอด 8กรกฎาคม#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนคลอดเเล้วบ้าง ทีมลูกชาย
31 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด3กรฎค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า อยากเลี้ยงเร็วๆ อยากไปทำงานแล้วค่ะ😀