สอบถามหน่อยค่ะ ขออภัยหากภาพไม่สุภาพ

38+1 สัปดาห์ เมื่อวานมีมูกสีนี้ออกมาเยอะมาก แต่ไม่มีอาการอื่นใดๆ ตรวจพบแพทย์ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ขออภัยหากภาพไม่สุภาพ
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนจะคลอดน้องก็มีมูกเเบบนี้ออกมาเลยไปหาหมอก็วัดการบีบตัวของมดลูกสรุปปากมดลูกไม่เปิดหมอบอกไม่เกิน2-3วันก็คลอดเเล้วผ่านไปเเค่2วันน้ำคร่ำเเตกเลยค่ะเเม่ลองไปหาหมอหรือลองโทรถามก่อนก็ได้ค่ะเพื่อความสบายใจ

บ้านนี้พึ่งสี่เดือนเองค่ะ มีเหมือนกันปนๆมากับตกขาวแต่ไม่มีอาการแสบคันอะไร และมีไม่ค่อยเยอะ แต่ไม่รู้ว่าอันตรายมั้ย

ตอนนี้เราก็เป็นและเป็นมานานเเล้วแต่พอจะเข้า40week ยิ่งเยอะเลยค่ะ +กับปวดท้องน้อยมากเหมือนกับเป็นป.จ.ด แต่ปวดเป็นพักๆ

ไปหาหมอรึยังคะ ระวังคลอดนะคะ เราก่อนคลอดมีมูกแบบนี้ออกมา พอไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด1เซน นอนรอ4ชม. คลอดน้องเลยค่ะ

เราก็มีเเบบนี้ตอนเช้าค่ะตกเย็น6โมงเริ่มปวดท้อง 2ทุ่มไปเลยบาลหมอบอกปากมดลูกเปิด 3 เซ็นได้รอคลอดเลยค่ะ

รอๆแม่มาตอบเกมือนกันจ้า อยากรู้เหมือนกันเผื่อถึงวันคลอดจะได้รู้😅😅

ส่วนมากจะมีออกมาตอนใกล้จะคลอดนั่นแหละค่ะ หาหมอนะคะใกล้แล้ว

เยอะแบบนี้ ไปได้ค่ะ หรือจะโทรไปถาม ร.พ. ก่อนก็ได้นะคะ

จะได้เจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้วน้าา💖

ไปเลยคะหาหมอดีที่สุด