สอบถามหน่อยค่ะ ขออภัยหากภาพไม่สุภาพ

38+1 สัปดาห์ เมื่อวานมีมูกสีนี้ออกมาเยอะมาก แต่ไม่มีอาการอื่นใดๆ ตรวจพบแพทย์ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ขออภัยหากภาพไม่สุภาพ
13 ตอบกลับ

ไปเลยคะหาหมอดีที่สุด