ผื่นเม็ดตุ่มดำๆแดงๆขึ้นเต็มตัวไปหมด

38+1 ยิ่งใกล้คลอดผื่นขึ้นเยอะมากโดยเฉพาะที่หลัง มาท้องมาหน้าอก แต่ช่วงไตรมาส1ขึ้นที่หลังและหน้าอกนิดหน่อยไม่คัน ช่วงไตรมาส2 ผื่นก็เบาลงค่ะท้องเนียนใสไม่มีสิวหรือตุ่มผื่น ไตรมาส3 เข้า37w เริ่มขึ้นเยอะมาก มีใครขึ้นขนาดนี้ไหมคะ บางที่จะคัน บางที่ก็ไม่คัน หลังคลอดหายไหมคะ พยายามจะไม่แกะเกาบางทีก็ทนไม่ไหวค่ะ อดเอา ใครเคยเป็นมียาดีๆแนะนำหน่อยค่ะ 😭

ผื่นเม็ดตุ่มดำๆแดงๆขึ้นเต็มตัวไปหมด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ไว้เล็บยาวไมาได้เลยกลัวจะเผลอเกาเป็นแผล แต่พอคลอดแล้วหายเลยค่ะ สู้ๆน่ะแม่ พยายามทาออยล์หรือทาโลชั่นไม่ให้ผิวแห้งค่ะ

3y ago

ไม่เคยขาดค่ะยอม มีสิวแต่ไม่ยอมแตก 😂