อยากคลอดเอง

38+ แล้ว อยากคลอดเองมากๆ ค่ะ หมอจะให้นัดผ่าวันที่ 30 กค นี่ ไม่อยากผ่าเลย แต่ไม่มีวี่แว่ว หรืออาการจะปวดท้องเลย ค่ะ ต้องทำยังไงดีน้อ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้38+5 เงียบกริบค่ะ อยากผ่ามาก แต่หมออยากให้รอคลอดเองมากกว่า ก็ต้องรอต่อไป😂😂