First time here..

38 wks & 3 days na po ako mga momshie nilabasan poko nyan after kung ma I.E ung una 1cm palg ung pangatlo ganyan na po.. contineous nasya bumaba narin tyan q pero d prin pko nanganganak Nov. 24 due date q sumasakit paminsan minsan ung tyan q peo until now wala padin 5 days napong ganito..any advice? Pano ko po malalaman pag manganganak na tlga ako?

First time here..
24 Replies

pareho pala tayo mam sa isang araw makaka 100 squats 1 hour walking ako..wala padin..

ok lng since malapit kana manganak wala kana dapat ipag alala

punta kana po sa ob mo. ganyan ako dati 2 days

mucus napo yung lumabas sainyo yung 2nd pic po

malapit kna manganak mamsh stay safe kayo ng baby ml

lalabas din yan... just inform your OB

Better na mag pa check ka sis

NSFW nyo poh bka mareport po kau

Normal lang po yan pag i e

go to your ob na po