breastfeeding

ilan days po b4 magproduce ng milk ung breast po, ako xe pang 4days n aq nanganganak pero wla prin lumalabas pero nafeeel q mabigat and matigas ung breast q now.

12 Replies

nakaka frustrate ung ganitong feeling.. kasi ganyan ako sa 1st child ko hanggang d na sya naka pag breastfeeding. now naman malapit na ang due date ko pero negative pa din.. pero tina-try ko lahat.. everyday malunggay supplement ako. kaya aja lang mommy.. fight lang

May milk kana po pero konti lang sapat lng sa newborn baby nio po, colostrum po tawag sa malapot at yellowish na kulay ng milk, dede lang po nang pa dede eventually dadami yan after few weeks kasi nag mamature naman po ang milk as long as nagpapalatch kau.

Ako after 24 hours trying, lumabas din pakonti konti ang milk. Ipa suck mo lang. be patient. Lalabas din ang milk mo. Enjoy mo lang ang pagpapa breastfeeding. Kahit masakit. Ituloy mo pa rin.

3y ago

Mamsh bakit po masakit?

pa latch nyo po lagi kay baby para lumabas yung milk. medyo frustrating at challenging siya pero need mag latch ni baby to stimulate milk production

ganyan sa una ...pero lalabas din yan...ako ung malunggay nilalaga ko pa un ginagawa ko pinakatubig ...for two years still breastfeeding my baby...

inom ka po ng madaming tubig lagi. Kain ka rin ng masasabaw na pagkain, gulay, prutas lalo na malunggay

try mo po dampi dampian ng bimpo na isinawsaw sa maligamgam na tubig yung breast mo tapos try mo ipump .

Take ka nang Natalac Malunggay Supplement tpos try mo din ihalo sa ulam mo ung Malunggay. 😊

sa una lang yan mommy pasipsip kapag nanganak kana sya lang makakapaglabas nyan

ipa-latch mo/ padedehin mona si baby para ma-massage breast mo