First time here..

38 wks & 3 days na po ako mga momshie nilabasan poko nyan after kung ma I.E ung una 1cm palg ung pangatlo ganyan na po.. contineous nasya bumaba narin tyan q pero d prin pko nanganganak Nov. 24 due date q sumasakit paminsan minsan ung tyan q peo until now wala padin 5 days napong ganito..any advice? Pano ko po malalaman pag manganganak na tlga ako?

First time here..
24 Replies

ganyan din po ako sa 1st born ko..1week na may lmlabas sakin..Sabi nila sumilim daw yun..pero nung ngpa check up ako,part na dw Ng labor yun..bsta wait lng daw at lalabas dn c baby..after a week,na may lmlabas dun na po diretso Yung sakit Ng tyan ko at nanganak na po ako..

Hi mommy! Kindly use NSFW nalang po sa photo. Anyway, sign napo yan na malapit na kayong manganak. You can check this article po para sa mga signs ng labour https://ph.theasianparent.com/mucus-plug goodluck po and have a safe delivery💕

momsh.. 38weeks narin lng mn kayo.. anytime pwede nang lumabas c bby.. don't worry.. it's normal.. kasi dudugo talaga yan.. kasi na I.E ka.. pero 1cm kna baka ma advance pag labas n bby mamsh..

4y ago

don't worry mommy do squatting lng pray.. patulong kna rin ky hubby mo..

ano po bang ibig sabihin ng I.E? tom po kasi balik ako kay ob according sa kanya i a I.E nako kasi 37 weeks na po ko. curious lang po ako kung ano yung I.E? ty sa sasagot

4y ago

ippsok ng dr. ang dliri nya sa puerta mo pra icheck kung nkabuka na ang cervix mo, dhan dhan nmn un ggwin pro usually mskit p din sya..

Same tayo sis pati due date , nung na IE ako hanggang gabi yung dugo lumabas sakin pero kinabukasan mucus pkug na lumalamas naninigas at my unting kirot sa puson

39weeks po ako today wala akong bloody show nung na IE pero open cervix na 2cm last monday Due ko Nov 21 sana manganak nako hanggang ngayon no signs of labor prin

4y ago

Nag exercise na po ako every morning lakad tapos afternoon squats tapos hapon lakad ulit nag eveprim narin ako sana manganak na talaga ako this week #FirstTimeMom

same tayo due ko na ngayon pag ie sa akin 2-3cm close cervix no pain parin ako until now , puro paninigas ng tiyan , :(

4y ago

same here:(

same due mamsh puro false labor lng nrramdaman ko. pagod na katawan ko kaka squat kaka patagtag kaya hntayin ko nlng labas si baby

tapos sign nadin yan ng labor mo.. pag masakit na talaga tummy mo punta na agad hospital at dalhin na gamit niyo n bby

relax lng po kayo..kausapin nyo po si baby..pra mpabilis ang pglabas..wg masyado mgworry..mkakaraos din po kayo