38weeks

38 weeks today,mataas pa po ba??

38weeks
3 Replies

Mejo mataas pa mamsh . ☺️ Malapit kana po . Mg lakad lakad kana po mamsh ☺️

4y ago

Opo nag da diet na po ako sa gabi di na po ako kumakain maxado minsan di na talaga tubig tubig nalang kahit sa morning di na po ako nag b b'fast warm water lang po ako bale lunch lang po talaga ako😔 feeling ko nga puro tubig ata xa kc kbwanan ko na pero malambot parin xa😔

parang mejo mataas pa mommy or mejo malaki lang talaga tyan mo di kpa man buntis?

4y ago

ay kaya po mukang mataas pa ..

Laki na nyan momsh! Goodluck sa panganganak!😊❤

4y ago

Thanks momsh♥️Oo nga po eh nag da diet pa nga po ako ng lagay na yan😅kaya gusto ko na po maka raos na kc habang tumatagal feeling ko palaki xa ng palaki sa loob ng tummy😔