38weeks and 1day

38 weeks and 1 day po, mababa na po ba ur mataas pa..#1stimemom #pregnancy

38weeks and 1day
3 Replies

ako sa 1st baby ko mataas tyan ko..kaya hnd ako naniniwala na kung mababa na eh malapit ka ng manganak...pag lalabas na si baby kahit mataas pa yan..lalabas at lalabas yan pag gusto na nya ..

Mukhang mataas pa Mommy… Pero wag kang pastress kung mataas or mababa tummy mo… Kasi si baby pa din masusunod if when po nya gusto lumabas. 🥰

mataas pa